Đường dẫn truy cập

Bê tông rơi xuống từ đường hầm băng qua Boston làm một phụ nữ thiệt mạng


Một tấm bê tông nặng 3 tấn đã rơi xuống từ trần của một đường hầm lưu thông băng qua thành phố tại Boston, tiểu bang Massachussetts hồi tối hôm qua, làm một phụ nữ thiệt mạng trong một chiếc xe hơi.

Các giới chức bộ vận tải tại tiểu bang miền Đông Bắc Hoa Kỳ này bày tỏ buồn tiếc về cái chết vừa kể và nói rằng, các thanh tra viên đang làm việc để bảo đảm rằng 100 tấm trần bê tông như vậy không gây ra nguy hiểm nữa.

Dự án xa lộ được gọi là “Big Dig” chuyển các các tuyến lưu thông quan trọng xuống đường hầm tại Boston này được đóng cho tới khi các thanh tra viên xác nhận là đường hầm này an toàn.

Dự án kéo dài 15 năm và tốn kém 14 tỉ đô la này là dự án lưu thông công chính lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Dự án này đã gặp khó khăn vì chi phí quá cao và những chỗ bị rỉ nước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG