Đường dẫn truy cập

3 người Palestine thiệt mạng trong các vụ tấn công của Israel


Thêm 3 người Palestine nữa đã bị thiệt mạng trong một vụ tấn công bằng phi cơ và xe tăng của Israel ở miền bắc dải Gaza.

Tham mưu trưởng quân đội Israel nói rằng từ cuối tháng 6 đến nay Israel đã hạ sát khoảng 40 phần tử tranh đấu Palestine. Ông nói rằng người Pakistan đã trả một giá đắt và sẽ còn tiếp tục phải trả giá nếu họ bắn roc két vào lãnh thổ Israel.

Ít nhất 24 người Palestine, trong đó có các phần tử tranh đấu lẫn thường dân, và một binh sĩ Israel đã bị thiệt mạng khi Israel tấn công vào thị trấn Beit Lahiya. Israel nói rằng họ đang tìm cách giải thoát cho một binh sĩ Israel bị bắt cóc và ngăn chận các cuộc tấn công bằng roc két của Palestine.

Hôm nay một giới chức Israel nói rằng Israel sẵn sàng phóng thích các tù nhân Palestine nếu các phần tử tranh đấu bạo động trả tự do cho một binh sĩ Israel và ngưng các vụ tấn công bằng rocket vào lãnh thổ Israel.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG