Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Nguyên nhân, hậu quả, cách đề phòng và điều trị bệnh mập phì


Trong chương trình Giải Đáp Thắc Mắc Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn sẽ trả lời email của một thính giả về nguyên nhân, hậu quả và cách đề phòng cùng điều trị bệnh mập phì.

Chuyên gia phụ trách giải đáp thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Nguyễn, chuyên khoa gia đình, đang làm việc cho một bệnh viện ở tiểu bang Florida.

Một thính giả ký tên là Thất Lâm đã Email hỏi “Nguyên nhân nào gây ra bệnh béo phì, hậu quả ra làm sao, cách phòng ngừa và điều trị.” Chúng tôi đã chuyển email cho bác sĩ Nguyễn và được bác sĩ giải đáp như sau:

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn. Chúng tôi cũng cảm ơn quý thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về các vấn đề sức khỏe và y học thường thức.

Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi. Quý vị có thể liên lạc với tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG