Đường dẫn truy cập

4 tín đồ Hồi Giáo bị treo cổ vì cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ tại Pakistan


Một giới chức quản lý trại giam ở Pakistan cho hay, 4 nam tín đồ Hồi Giáo đã bị treo cổ vì cưỡng hiếp tập thể một thiếu phụ theo Cơ Đốc Giáo.

Giới chức này nói rằng những người đàn ông vừa nói bị treo cổ sáng hôm nay tại một trại giam ở Faisalabad. Tổng Thống Pervez Musharraf đã bác đơn xin ân xá của những phạm nhân này sau khi đơn kháng cáo của họ đã bị tòa phúc thẩm bác.

Các tín đồ Cơ Đốc Giáo chỉ gồm một thiểu số ít ỏi tại Pakistan là một nước mà đại đa số dân theo Hồi Giáo, và những các trường hợp bạo động giáo phái rất hiếm xảy ra.

Nhưng các cuộc bạo hành đối với phụ nữ thường hay xảy ra với hằng trăm phụ nữ bị cưỡng hiếp và giết hại mỗi năm. Phụ nữ thường trở thành nạn nhân của các vụ giết hại của chính gia đình họ viện lý do giữ danh dự cho gia đình.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG