Đường dẫn truy cập

Bắt giữ 2 người liên can tới vụ án lừa đảo tuyển tiếp viên của Vietnam Airlines


Cảnh sát ở Hà Nội đã bắt giữ 2 người, trong đó có một nhân viên của VietNam Airlines, liên can tới vụ án lừa đảo tuyển tiếp viên.

Phái viên AFP trích lời ông Nguyễn Tấn Chấn, phát ngôn viên của VietNam Airlines, nói rằng một y sĩ của công ty này cùng với một phụ nữ ở Hà Nội đã bị bắt vì dính líu tới vụ án lừa đảo.

Báo chí Việt Nam cho biết vụ này đã bị đổ bể sau khi một người đàn ông tên Lương Chí Đức gởi đơn trình báo với công an, trong đó ông Đức nói rằng ông đã trao cho 2 người vừa kể 20000 đô la hối lộ để được nhận làm tiếp viên cho VietNam Airlines nhưng rốt cuộc không được như ý.

Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Tổng Giám đốc VietNam Airlines, nói với báo chí rằng vụ án này chỉ là một hiện tượng tiêu cực xã hội và không liên hệ gì tới quá trình tuyển dụng nhân viên của công ty ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG