Đường dẫn truy cập

Bồ Ðào Nha thắng Iran 2-0, Ghana bất ngờ hạ CH Czech 2-0, Mỹ huề Ý 1-1


Hai đội Bồ Đào Nha và Iran thuộc bảng D đã thi đấu tại thành phố Frankfurt. Kết quả là đội tuyển quốc gia của Bồ Đào Nha đã thắng đội Iran 2 -0 và giành được chiếc vé vào vòng nhì.

Bàn thắng thứ nhất do cầu thủ Bồ Đào Nha Deco ghi ở phút 63 của trận đấu và bàn thắng thứ nhì do Cristiano Ronaldo ghi ở phút 80 từ một cú đá phạt đền.

Bồ Đào Nha đã mang lại cho đội Bồ Đào Nha 6 điểm trong 2 trận đấu của bang D. Mexico đứng thứ nhì với 4 điểm. Hai đội sẽ gặp nhau tại sân ở Gelsenkirchen vào thứ tư tuần tới. Đội Iran không được điểm nào đã bị loại chỉ sau có 2 trận đấu.

Trong khi đó, đội Ghana đã đánh bại đội Cộng Hòa Czech với tỉ số 2-0 tại sân vận động ở Cologne, trong trận tranh tài của các đội của bảng E. Cầu thủ Gian ghi bàn thắng ngày phút thứ nhì của trận đấu, và Sully Muntary đã ghi bàn thắng thứ nhì vào phút 82 nâng tỉ số lên 2- 0.

Trong một trận đấu gay go trên sân ở Kaiserslautern, đội Hoa Kỳ và đội Italy đã thủ hòa 1- 1. Cầu thủ Alberto Gilardino đã ghi bàn cho đội Italy và cầu thủ Cristian Zaccardo đã gỡ hòa cho đội Mỹ.

Trong trận này đã có 3 thẻ đỏ, 2 cho đội Mỹ và một cho đội Italy. Và đội Mỹ chỉ còn lại 9 cầu thủ trên sân đấu với 10 cầu thủ của đội Italy.

Cho đến giờ thì kết quả các đội lọt vào vòng nhì là đội của nước chủ nhà Đức, Bồ Đào Nha, Ecuador, Hà Lan, Argentina và Anh.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG