Đường dẫn truy cập

Nhà báo Pakistan mất tích cuối năm ngoái đã bị giết chết


Thi thể của nhà báo Hayatullah Khan được phát hiên ra hôm thứ sáu vừa qua tại thị trấn Mir Ali thuộc khu vực của bộ tộc Waziristan. Các giới chức địa phương nói rằng nhà báo này vừa thiệt mạng do một vết thương khi bị trúng đạn.

Nhà báo Khan đã mất tích vào đầu tháng 12 năm ngoái sau khi ông đưa tin về việc một hỏa tiễn của mỹ đã đánh trúng mục tiêu, giết chết một phần tử cao cấp al-Qaida gần biên giới Afghanistan. Trong khi đó tin tức chính thức của các giới chức Pakistan nói rằng phần tử khủng bố người Ai Cập đã chết vì tai nạn do bom tự chế gây ra.

Không rõ ai đứng sau vụ mất tích của nhà bào Khan, tuy nhiên giới phóng viên tại Pakistan nói rằng điệp viên của nước này đã gây ra chuyện này. Giới hữu trách Pakistan đã bác bỏ những cáo buộc đó.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG