Đường dẫn truy cập

Công ty Nam Triều Tiên KT chấp thuận cho Công ty Bưu chính Viễn thông VNPT xúc tiến việc sử dụng mạng Internet lưu động WiBro


KT, công ty viễn thông lớn nhất của Nam Triều Tiên, chấp thuận cho đối tác Việt Nam là Công ty Bưu chính Viễn thông VNPT xúc tiến việc sử dụng mạng Internet lưu động của Triều Tiên, được gọi là WiBro.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Korea Times, Phó chủ tịch KT và là đại diện văn phòng KT tại Hà Nội, ông Bang-Choon-sik cho biết công ty quốc doanh VNPT đang duyệt lại đề nghị của KT và ông hy vọng WiBro sẽ được công ty sử dụng như kỹ thuật trong thế hệ sắp tới để truy cập Internet trong khi đi lại.

Ông Bang trông đợi VNPT sẽ sớm có quyết định chung cuộc sau một cuộc cải tổ nội các được dự kiến sẽ có ảnh hưởng đến ban lãnh đạo của bộ Bưu chính Viễn thông, là bộ chủ quản thị trường viễn thông của Việt Nam.

WiBro là mạng Internet lưu động do Nam Triều Tiên sáng chế giúp những người đang đi lại có thể truy cập Internet qua những dụng cụ hay máy điện toán cầm tay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG