Đường dẫn truy cập

The History Boys được tuyên dương là Vở Kịch hay nhất tại Broadway


Vở kịch “The History Boys” của Anh được tuyên dương là Vở Kịch hay nhất tại sân khấu Broadway trong buổi trao giải Tony nhiều uy tín trong năm nay. Vở kịch chứa đựng những phân tích đầy khôn ngoan và nồng nhiệt của tác giả Alan Bennet trong ngành giáo dục Anh này đã đoạt được tất cả 6 giải Tony, nhiều hơn bất cứ kịch bản nào khác.

Trong số những giải thưởng này có một giải diễn viên xuất sắc nhất cho Richard Griffiths trong vai một giáo sư lập dị nhưng được học sinh yêu chuộng.

Ông Nicholas Hytner được trao giải đạo diễn hay nhất. Nữ tài tử Frances de la Tour được trao giải diễn viên phụ hay nhất.

Kịch bản này cũng được những giải thưởng nhất về dàn dựng và ánh sáng.

Một vở kịch thắng giải hàng đầu nữa ngày hôm qua là “Jersey Boys,” mô tả cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của thần tượng nhạc pop Frankie Valli và The Four Seasons. “Jersey Boys” giành được bốn giải Tonys trong đó có giải Nhạc hay nhất.

Nhạc kịch Canada “The Drowsy Chaperone” giành được 5 giải thưởng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG