Đường dẫn truy cập

3 người sống sót trong tai nạn xe buýt giết chết 57 người tại Mexico


Các giới chức Mexico hạ bớt số tử vong trong tai nạn xe buýt chở du khách ở miền Đông nước họ xuống 57 người.

Nhà chức trách nói rằng, chỉ có 3 hành khách sống sót trong tai nạn xe buýt ngày hôm qua, một trong những tai nạn lưu thông tệ hại nhất tại Mexico trong những năm gần đây.

Cảnh sát cho biết, chuyến xe buýt chở du khách quá tải đã bị lạc tay lái trên một xa lộ gần thị trấn Maltrata, đâm vào một rào cản và rơi xuống hẻm núi sâu 200 mét.

Tai nạn này xảy ra trên một xa lộ dốc nối liền thủ đô Mexico City và hải cảng Veracruz.Các giới chức cho hay, tất cả những người thiệt mạng đều là du khách người Mehico.

Các điều tra viên đang tìm hiểu xem nguyên nhân gây ra tai nạn này là do trục trặc máy móc hay do lái xe bất cẩn. Tai nạn này xảy ra khi hằng triệu người Mexico đang trên đường trở về nhà sau khi tham gia các lễ hội nhân dịp lễ Phục Sinh vào ngày Chủ Nhật và Thứ Hai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG