Đường dẫn truy cập

21 nước thành viên APEC sẽ cứu xét việc mở các tuyến bay trực tiếp đến các địa điểm Di sản văn hóa thế giới


21 nước thành viên thuộc diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình dương sẽ cứu xét việc mở các tuyến bay trực tiếp đến các địa điểm Di sản văn hóa thế giới từ các thành phố chính của APEC nhân cuộc họp các bộ trưởng du lịch dự định tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay.

Theo thông tấn xã Kyodo của Nhật Bản, trong cuộc họp đầu tiên của các viên chức cấp cao trong khối APEC ở Hà Nội hồi tháng 3, Việt Nam đã đề nghị các biện pháp hợp tác như đơn giản hóa thủ tục đi lại, tạo điều kiện cho các tour du lịch và mở các tuyến bay trực tiếp đến các địa điểm di sản văn hóa.

Toán công tác du lịch của tổ chức khu vực này đã làm việc với tổng thư ký APEC để đúc kết các nội dung và họat động cụ thể nhằm thực hiện đề nghị, sẽ được chính thức đệ trình trong cuộc họp sắp tới của các giới chức cao cấp vào cuối tháng 5 tại thành phố Hồ Chí Minh và cuộc họp các bộ trưởng du lịch từ ngày 16 đến 18 tháng 10 tại Hội An.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG