Đường dẫn truy cập

14 công ty của Malaysia tham gia hội chợ Vietnam Expo 2006


Theo thông tấn xã Bernama, 14 công ty của Malaysia tham gia hội chợ Vietnam Expo 2006 đang được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Việt Nam tại Hà Nội.

Tổng công ty Phát triển Ngoại thương Malaysia đứng ra phối hợp việc tham dự này.

Trong số các sản phẩm được các công ty Malaysia triển lãm có thực phẩm và đồ gia dụng, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, các sản phẩm điện, kỹ thuật và phục vụ y tế.

Vietnam Expo là một trong những hội chợ thương mại quan trọng nhất tại Việt Nam, nhất là ở miền bắc.

Đây là lần thứ năm Malaysia tham gia hội chợ và số công ty tham gia đã tăng thêm, chứng tỏ các công ty Malaysia ngày càng quan tâm đến thị trường Việt Nam.

Ngoài Malaysia, các nước tham gia Vietnam Expo còn gồm Trung quốc, Cuba, Hong Kong, Indonesia, Triều Tiên, Miến Điện, Pakistan và Đài Loan.

Vietnam Expo với chủ đề “Việt Nam – Quốc tế và Phát triển” là một sự kiện quan trọng trong khu vực thương mại của Việt Nam đã đóng góp vào thành quả công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Theo dự kiến, có khoảng 100 ngàn người sẽ tham dự hội chợ kết thúc vào ngày 9 tháng này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG