Đường dẫn truy cập

Hollywood chuẩn bị cho giải Oscar lần thứ 78


Các tài tử nổi tiếng nhất của Hollywood đang chuẩn bị cho buổi lễ trao giao thưởng lớn nhất trong năm, đó là các giải của Hàn lâm viện điện ảnh Hoa Kỳ lần thứ 78 tặng cho các cuốn phim hay nhất được chọn.

Buổi lễ Oscar được truyền hình là cuộc phô trương hào nhoáng mỗi năm được hàng triệu khán giả khắp thế giới theo dõi.

Trong số các phim được đề cử cho nhiều giải năm nay có cuốn phim “Brokeback Mountain” của đạo diễn Đài Loan Ang Lee, nói về hai chàng cao bồi đồng tính luyến ái; cuốn phim “Capote” nói về cuốn tiểu thuyết “In Cold Blood” của nhà văn Mỹ Truman Capote, và cuốn phim “Good Night and Good Luck” nói về nhà báo kỳ cựu Edward R. Murrow của Mỹ.

Lễ trao giải Oscar hàng năm kéo dài mấy tiếng đồng hồ, với những đám chuyên viên thu hình đua nhau chụp từng giây phút, từ lúc các tài tử bước trên thảm đỏ, cho đến những câu phát biểu cảm động và những cuộc vui sau buổi lễ kéo dài suốt đêm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG