Đường dẫn truy cập

Vận động viên Andrus Veerpalu của Estonia đoạt huy chương vàng trong cuộc thi đấu trượt tuyết băng đồng nam


Vận động viên Andrus Veerpalu của Estonia đoạt được huy chương vàng trong cuộc thi đấu trượt tuyết băng đồng nam cự li 15 kilomét, nhưng thời tiết xấu đã gây ảnh hưởng không tốt tới cuộc đua môn trượt tuyết phối hợp nữ tại Thế Vận Hội Mùa Đông ở thành phố Torino của Ý.

Veerpalu đoạt được huy chương vàng thứ ba cho Estonia tại Thế vận Hội năm nay khi về đích với 38 phút 1,3 giây. Vận động viên Luka Bauer của Cộng hòa Czech đoạt được huy chương bạc với 38 phút 14,8 giây và vận đọng viên Tobias Angerer của Đức đoạt huy chương đồng với 38 phút 20,5 giây.

Trong khi đó, môn thi đấu trượt tuyết xuống đồi phối hợp nữ đã phải hoãn lại vì gió mạnh trên đường đua ở Sestriere. Các giới chức hy vọng sẽ định lại ngày thi đấu cho môn này vào Thứ Bảy, nhưng hiện chưa có loan báo chính thức nào về việc này.

Và Liên hiệp Quốc tế Biathlon cấm vận động viên Olga Pyleva của Nga không được tham gia các cuộc thi đấu trong hai năm, sau khi xét nghiệm về thuốc kích thích cho thấy kết quả dương tính. Pyleva bị tước huy chương bạc trong môn thi đấu trượt tuyết cá nhân cự li 15 kilomet trong tuần này. Lệnh cấm này có hiệu lực từ ngày 13 tháng Hai năm nay cho tới 12 tháng Hai năm 2008.

XS
SM
MD
LG