Đường dẫn truy cập

Ted Ligety của Mỹ chiến thắng trong nội dung các môn trượt tuyết phối hợp nam


Trong ngày tranh tài thứ tư, vận động viên trượt tuyết Mỹ, Ted Ligety, đã chiến thắng trong nội dung các môn trượt tuyết phối hợp nam, vượt qua nhiều đối thủ hàng đầu của môn này. Ligety đã hoàn thành cuộc thi trượt xuống dốc chữ chi và vượt chứng ngại vật với thành tích 2 phút 42, 69 giây.

Ivica Kostilic của Croatia về nhì, và Rainer Schoenfelder của Áo về ba.

Thụy Điển mừng chiến thắng trong các nội dung trượt tuyết tốc độ địa hình. Đôi Anna Dahlberg và Lina Anderson đã vượt qua đội của Canada và Phần Lan trong nội dung đôi nữ. Trong khi đó đôi nam Bjoern Lind và Thobias Frediksson gìanh chiến thắng ở nội dung đôi nam, vượt qua các đội của Na-uy và Nga.

Ở môn trượt tuyết tốc độ cự ly 10 kilômét và bắn súng săn phối hợp, Sven Fischer của Đức đoạt huy chương vàng. Halvard Hanevold của Na-uy huy chương bạc và Frode Andresen cũng của Na-uy huy chương đồng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG