Đường dẫn truy cập

Michelle Kwan rút lui khỏi các cuộc tranh tài Thế vận hội mùa đông


Vận động viên trượt băng nghệ thuật của Hoa Kỳ, Michelle Kwan đã rút lui khỏi các cuộc tranh tài Thế vận hội mùa đông ở Turin, Italia vì bị chấn thương cơ bắp ở hông.

Hồi sớm hôm nay, cô Kwan cho biết đây là quyết định khó khăn nhất mà cô đã phải thực hiện.

Michelle Kwan đã bị chấn thương cơ bắp hông khi bị té trên băng trong khi đang tìm cách làm động tác quay ba vòng liền lúc tập dượt hôm qua.

Vận động viên 25 tuổi sinh quán tại California đã nhận được lời từ biệt đội tuyển thế vận sau khi không thi đấu vì bị chấn thương.

Michelle Kwan là một trong các vận động viên đã được trao tặng nhiều huy chương nhất với 5 giải vô địch thế giới, 9 giải thưởng của Hoa Kỳ và huy chương bạc và đồng Thế vận hội. Nhưng cô chưa đoạt được huy chương vàng lần nào.

Emily Hughes, vận động viên về hạng ba trong giải vô địch Hoa Kỳ sẽ thay thế chỗ của cô Kwan. Cô này là em gái của cô Sarah Hughes, vô địch trượt băng nghệ thuật phía nữ của Hoa Kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG