Đường dẫn truy cập

Zidane lập hat trick cho Real Madrid


Cú hat trick mà Zinedine Zidane lập được trong màu áo đội Real Madrid khi hạ Sevilla 4-2 ở giải vô địch Tây Ban Nha mới đây đã dấy lên hy vọng trong giới hâm mộ đội tuyển Pháp tại World Cup 2006 tới đây.

Mặc dù đã đoạt được nhiều giải vô địch trong màu áo của các đội bóng lừng danh như Juventus, đoạt World Cup và Giải Vô Địch Châu Âu cho đội tuyển Pháp, song Zidane suốt 16 năm thi đấu chuyên nghiệp qua, anh chưa một lần nào ghi được 3 bàn thắng trong một trận.

Trong trang web của anh, Zidane nói rằng đối với anh, thành tích này là bất thường, vì anh nhớ chưa bao giờ lập được một hat trick như vậy kể cả lúc chơi banh hồi còn nhỏ. Anh nói rằng đây là một dấu hiệu tốt, sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới tại World Cup.

Chưa biết Pháp sẽ tiến xa đến đâu tại Đức vào mùa hè tới đây, song theo báo chí tại Tây Ban Nha đưa tin, World Cup 2006 này sẽ là giải quan trọng cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của thủ quân 33 tuổi này của đội Pháp, và Zindan cũng đã lên tiếng sẽ giã từ bóng đá sau World Cup này.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG