Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Bệnh GOUT hay thống phong


Trong chương trình Giải Đáp Thắc Mắc Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn sẽ trả lời thắc mắc của ông Quang Huấn ở Ninh Thuận về các phương thức điều trị bệnh GOUT hay thống phong.

Bác sĩ Nguyễn chuyên khoa gia đình, đang làm việc tại một bệnh viện của tiểu bang Florida, đã trình bày chi tiết về nguyên do của bệnh thống phong. Kỳ này, bác sĩ Nguyễn sẽ nói tiếp về các phương thức điều trị chứng bệnh này.

Xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn. Chúng tôi cũng cảm ơn quý thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về các vấn đề sức khỏe và y học thường thức. Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi.

Quý vị có thể liên lạc với tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG