Đường dẫn truy cập

Chủ tịch công ty điều hành mỏ than đau buồn về tai nạn gây thiệt mạng 12 thợ mỏ


Chủ tịch công ty điều hành mỏ than Sago Coal Mine trong bang West Virginia nói rằng ông rất đau buồn về tai nạn đã gây thiệt mạng cho 12 thợ mỏ, cũng như tin đồn khiến cho trong nhiều giờ trước đó các gia đình của các nạn nhân này tin rằng thân nhân của họ còn sống.

Ông Ben Hatfield, chủ tịch International Coal Tập thể nói với các phóng viên báo chí hôm thứ tư rằng một tin qua máy vô tuyến của các nhân viên cứu hộ đã bị những người trên mặt đất nghe nhầm là 12 người còn sống đã được các công nhân vui mừng truyền đi trước khi được kiểm chứng.

Ông Hatfield nói rằng sau khi liên lạc bằng vô tuyến các nhân viên cứu hộ dưới mặt đất đã tập trung vào việc cứu người duy nhất còn sống sót, khiến cho những người trên mặt đất không thể phối kiểm những gì mà họ nghỉ là họ đã nghe. Ông Hatfield nói rằng ông đã tìm cách nói với gia đình các thợ mỏ là tin này có thể sai, nhưng không thành công.

Các bác sĩ cho biết sức khỏe của ông Randal McCloy 27 tuổi, người duy nhất sống sót trong tình trạng nguy kịch, tuy nhiên đang dần dần cải thiện.


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG