Đường dẫn truy cập

Nhiều nhật báo Ấn Độ nhận được thư dọa tấn công thành phố Bangalore


Một lá thư được gởi cho nhiều nhật báo ở Ấn Độ đã đe dọa thực hiện một loạt các cuộc tấn công tại thành phố Bangalore ở miền Nam nước này.

Một phần của bức thư có ký tên Moinuddin này được đăng trên các báo ngày hôm nay. Lá thư vừa kể cảnh cáo rằng sẽ có nhiều vụ đánh bom, trong đó có một vụ nhắm vào thủ hiến bang Karnataka.

Cảnh sát chưa công khai đưa ra nhận định nào về lá thư vừa kể, nhưng báo chí Ấn Độ nói rằng các cơ quan tình báo mới đây đã cảnh báo nhà chức trách rằng các phần tử tranh đấu đã hoạch định tấn công thành phố Bangalore là nơi có nhiều công ty đa quốc kỹ thuật cao.

Trong khi đó, nhà chức trách tại Bangalore đang săn lùng một phần tử võ trang vốn là hung thủ trong vụ tấn công các phái đoàn tại một hội nghị khoa học quốc tế hôm Thứ Tư vừa qua, gây tử vong cho một giáo sư và gây thương tích cho bốn người khác.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG