Đường dẫn truy cập

Dân chúng Mỹ tiếp tục mua sắm sau Lễ Giáng Sinh


Lễ Giáng Sinh đã qua đi, nhưng mùa mua sắm tại Hoa Kỳ vẫn tiếp tục, với nhiều người Mỹ trở lại các cửa hàng để lợi dụng những đợt bán hạ giá mới.

Một số cửa hàng đã mở cửa vào lúc rạng sáng ngày hôm nay, với các đợt bán hạ giá sau Lễ Giáng Sinh để lôi kéo khách hàng trở lại cửa tiệm và gia tăng lợi nhuận của công ty.

Các cửa hàng bán lẻ đang hy vọng là có thể gia tăng số thương vụ tầm thường trong dịp bán hạ giá sau lễ Tạ ơn hồi tháng 11 vừa qua.

Các nhà phân tích khảo sát các cửa hàng bán lẻ lớn như Wall Mart trong mùa mua sắm vào dịp Lễ Giáng Sinh để tìm hiểu sức mạnh của nền kinh tế đất nước.

Chưa có đầy đủ dữ kiện về số thương vụ trong dịp lễ vừa qua nhưng các dữ liệu sơ khởi cho thấy số thương vụ gia tăng đôi chút so với năm ngoái, nhưng số gia tăng này ít hơn đôi chút so với kỳ vọng của giới kinh doanh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG