Đường dẫn truy cập

22 cán bộ và nhân viên thuộc lực lượng Công an Hà Nội bị bắt quả tang đánh bạc ngay giữa hồ Bách Thảo


Cơ quan điều tra thuộc Bộ Công an Việt nam đã quyết định khởi tố 22 cán bộ và nhân viên thuộc lực lượng Công an Hà nội bị bắt quả tang trong lúc đánh bạc ngay giữa hồ Bách Thảo.

Tường thuật hôm thứ hai của Tân hoa xã trích thuật tin tức báo chí Việt nam nói rằng 22 nhân viên công lực này đã bị bắt hôm 13 tháng 12 tại một chiếu bạc lộ thiên.

Trong số những người bị bắt có một nhân viên thuộc phòng Cảnh sát Giao thông Hà nội, tên là Bùi Quang Hưng, bị nghi có liên quan tới một đường giây tổ chức cá độ bóng đá và đánh lô đề qui mô lớn.

Nhà chức trách đã thực hiện một cuộc khám xét khẩn cấp tại nhà riêng của Bùi Quang Hưng và ra lệnh tạm giữ một chiếc xe hơi, hai chiếc xe máy, một tủ sắt, một máy vi tính, một khoản tiền mặt trị giá hơn 31 ngàn đô la, cùng với một số giấy tờ. Trong số giấy tờ này, cảnh sát phát hiện một tay cờ bạc ở Hà nội đã cá độ 200 ngàn đô la trong một trận bóng đá ở Anh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG