Đường dẫn truy cập

Máy bay trượt khỏi phi đạo khi hạ cánh tại thành phố Chicago


Một máy bay hàng không dân dụng đã trượt khỏi phi đạo tại một phi trường ở thành phố Chicago trước khi đâm sập một hàng rào và chạy thẳng ra một con đường nhiều xe cộ qua lại, làm thiệt mạng 1 bé trai.

Các giới chức cho biết chiếc Boeing 737 không thắng lại được sau khi đáp xuống phi trường Midway vào lúc tuyết đang rơi dồn dập hôm thứ năm. Chiếc máy bay của hãng hàng không Southwest đụng 2 chiếc xe hơi trước khi dừng lại và đã làm kẹt một chiếc xe. Các giới chức bệnh viện cho hay một bé trai 6 tuổi trên một xe hơi vừa kể đã chết sau khi bị thương trong tai nạn này.

Các giơí chức này cũng nói rằng 7 người khác trên 2 chiếc xe đã bị thương, vài người trong số này bị thương nặng. Một phát ngôn viên Cục hàng không của thành phố Chicago cho biết máy bay lâm nạn đó chở 98 hành khách và phi hành đoàn 5 người đã đi từ thành phố Baltimore thuộc bang Maryland trên vùng duyên hải miền đông nước Mỹ.

Vài người trên maý bay đã bị thương nhẹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG