Đường dẫn truy cập

Ca sĩ Tony Bennet nhận giải thưởng cao quý nhất của Hoa Kỳ


Ca sĩ Tony Bennet đã cảm thấy mình có được một cuộc sống tốt đẹp giống như tựa đề một bài hát tiêu biểu có tựa là “The Good Life” của anh khi nhận được phần thưởng cao quý của nước Mỹ dành cho các nghệ sĩ đã cống hiến cuộc đời cho lãnh vực nghệ thuật.

Có 5 nghệ sĩ được trao giải thưởng hằng năm của Trung tâm Kennedy tối hôm qua. Tổng thống Bush, Phó Tổng thống Cheney và 2 vị phu nhân đều chiện diện trong trong buổi lễ trao giải thưởng tại thủ đô Washington cùng với số khán giả tràn ngập trung tâm, trong đó có rất nhiều ngôi sao sân khấu, điện ảnh và truyền hình.

Các diễn viên Robert Redford và Julie Harris, ca sĩ Tina Turner và nữ vũ công múa ballet Suzanne Farrel, (năm nay đã 80 tuổi) đã cùng Tony Bennet chia sẻ vinh dự của năm nay.

Tổng thống Bush đã chào mừng 5 ngôi sao nghệ sĩ này bằng lời ghi nhận là họ đã đặt ra một tiêu chuẩn trình diễn tuyệt vời được cả thế giới ngưỡng mộ”.

Tổng thống Bush nói tất cả 5 nghệ sĩ này đã tạo được một chỗ đứng độc đáo trong đời sống văn hóa của nước Mỹ.

Nhiều nhạc sĩ, diễn viên và vũ công trình diễn các tác phẩm của các nghệ sĩ được vinh danh, trong đó có bài hát "I left my heart in San Francisco" là bài hát tiêu biểu cho Tony Bennet trên 40 năm nay.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG