Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush cam kết giúp nhân dân Iraq thành công


Tổng Thống Bush nói rằng, cuộc bầu cử sắp tới của Iraq đưa ra một thông điệp là nhân dân Iraq sẽ không sợ những đe dọa của bọn khủng bố.

Nhà lãnh đạo Hoa Kỳ nói rằng nhân dân Iraq đang chứng tỏ lòng dũng cảm và quyết tâm tiến tới trên con đường xây dựng một nền dân chủ ở trung tâm vùng Trung Đông.

Tổng Thống Bush cũng cam kết giúp nhân dân Iraq thành công. Tổng Thống Bush nói rằng, chính sách của Hoa Kỳ tại Iraq rất rõ ràng và sẽ mang lại chiến thằng trong cuộc tranh đấu chống lại một kẻ thù tàn bạo.

Ông Bush nói rằng, chiến thắng tại Iraq sẽ đòi hỏi sự tiếp tục quyết tâm của nhân dân Hoa Kỳ vào một lúc có những cuộc tranh luận gay go về chính cuộc chiến tranh này.

Tổng Thống Bush nói rằng hầu hết mọi người muốn thấy quân đội Hoa Kỳ chiến thắng và trở về nước càng sớm càng tốt. Nhưng ông cũng nói rằng chiến thắng sẽ tới khi bọn khủng bố không còn có thể đe dọa nền dân chủ tại Iraq.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG