Đường dẫn truy cập

Triễn lãm nghệ thuật qui tụ các nghệ sĩ Việt nam và Indonesia tại Nhà hát lớn Hà Nội


Một cuộc triễn lãm nghệ thuật qui tụ các nghệ sĩ Việt nam và Indonesia đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội hôm thứ hai trong khuôn khổ của những lễ hội kỷ niệm 50 năm ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.

Tường thuật hôm thứ tư của hãng thông tấn Antara cho hay trong số các quan khách dự khán buổi triễn lãm có Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam, ông Lê văn Bàng, và đại sứ Indonesia tại Hà Nội, bà Artauli Tobing.

Những người tham dự đã bày tỏ sự hài lòng trước sự phát triển đều đặn của tình hữu nghị truyền thống và sự hợp tác toàn diện giữa Việt nam và Indonesia trong 50 năm qua.

Trước đó, một cuộc hội thảo về đề tài ‘Du lịch Bali’, do đại sứ quán Indonesia cùng với các bộ liên hệ của Việt nam bảo trợ, đã được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 11 tại Hà Nội.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG