Đường dẫn truy cập

Công ty Trung Quốc ZTE Corp trúng thầu một hợp đồng 66 triệu đôla để hiện đại hóa các hệ thống thu phát tín hiệu hỏa xa Việt Nam


Hôm thứ hai, công ty chế tạo thiết bị viễn thông lớn thứ nhì của Trung Quốc là ZTE Corp cho biết đã trúng thầu một hợp đồng trị giá 66 triệu đôla để hiện đại hóa các hệ thống thu phát tín hiệu hỏa xa ở bắc bộ Việt Nam.

ZTE cho biết đã ký một hợp đồng với công ty hỏa xa Việt Nam tại Hà Nội để canh tân hóa các hệ thống tín hiệu và viễn thông cho 3 tuyến hỏa xa tại Việt Nam, gồm các tuyến Hà Nội-Lào Cai, Hà Nội-Đồng Đăng và Hà Nội-Thái Nguyên.

Hồi tháng 3, ZTE đã cho biết sẽ thiết đặt hệ thống viễn thông hiện đại nhất cho công ty viễn thông điện lực Việt Nam bao trùm 13 tỉnh trong đó có thành phố Hồ Chí Minh và vùng châu thổ sông Mekong.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG