Đường dẫn truy cập

Huấn luyện viên Nguyễn Thành Vinh và trọng tài Trương Thế Toàn bị bắt


Tin của AP cho hay một huấn luyện viên bóng đá và một trọng tài đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội hối lộ và nhận hối lộ để làm sai lạc kết quả các trận đấu.

Huấn luyện viên Nguyễn Thành Vinh của Câu Lạc Bộ Ðông Á – Thép Pomina bị bắt giữ tại thành phố Hồ Chí Minh, trong khi trọng tài Trương Thế Toàn bị bắt giữ tại Hà nội.

Huấn luyện viên Vinh bị tố cáo ra lệnh cho phụ tá đưa 8200 đôla cho một trọng tài và 3 phụ tá sau khi đội banh này được thăng lên các đội nhà nghề trong năm nay.

Trọng tài Toàn bị tố cáo nhận 1800 đôla của câu lạc bộ này. Hôm thứ Tư. Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam đã ngưng chức của huấn luyện viên Vinh và của phụ tá của ông này.

Liên đoàn cũng đã ngưng chức của 14 trọng tài khác vì dính líu vào vụ tai tiếng vừa kể. Liên Đoàn chưa quyết định là có sẽ cho thực thi lời đe dọa đuổi Câu Lạc Bộ Đông Á – Thép Pomina xuống lại hạng nhì như đã đưa ra trước đây hay không.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG