Đường dẫn truy cập

Con trai của một nhân viên đại sứ quán Pakistan bị bắt cóc tại New Dehli


Pakistan cho hay những kẻ tấn công lạ mặt đã bắt cóc con trai của một nhân viên đại sứ quán Pakistan trong một thời gian ngắn ở thủ đô New Delhi của Ấn hôm thứ ba và chụp hình anh với 3 xác chết trước khi trả tự do cho anh.

Bộ Ngoại Giao tại Islamabad nói rằng trong lúc anh bị bắt cóc tại một địa điểm không được biết rõ, tay của thanh niên 19 tuổi này đã bị bôi máu của những xác chết đó.

Sau đó anh bị buộc phải cầm một con dao vấy máu trong lúc những kẻ tấn công chụp hình anh trong nhiều tư thế cùng với các xác chết.

Bộ Ngoại Giao Paksitan nói rằng những kẻ tấn công anh Ali đã nhét vào túi anh một mảnh giấy có ghi những dòng chữ viết tay nói rằng anh phải rời khỏi thành phố trong vòng 5 ngày vì họ đã có những bức ảnh có thể khiến cho anh bị cáo buộc phạm tội ác, và sau đó đã xô anh ra khỏi xe hơi.

Pakistan đã triệu quyền Cao Ủy của Ấn Độ tại Islamabad đến để đưa kháng thư. Bộ Ngoại Giao Ấn đang mở cuộc điều tra lời khai về vụ lạ lùng này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG