Đường dẫn truy cập

Thủ tướng Phan Văn Khải chỉ định 3 phó thủ tướng và 6 bộ trưởng giữ nhiệm vụ trực tiếp hướng dẫn và kiểm tra phòng chống cúm gà


Thủ tướng Phan Văn Khải đã chỉ định 3 phó thủ tướng và 6 bộ trưởng giữ nhiệm vụ trực tiếp hướng dẫn và kiểm tra những hoạt động phòng chống cúm gà và đại dịch cúm nơi người của các chính quyền địa phương trên cả nước.

Tân hoa xã trích thuật tin tức báo chí Việt nam hôm thứ hai nói rằng ông Phan Văn Khải đã ký quyết định phân công phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phụ trách các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh; phó thủ tướng Vũ Khoan chỉ đạo các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn; phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm phụ trách các thành phố Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng. Những tỉnh và thành phố còn lại được giao cho 6 vị bộ trưởng phụ trách. Thời gian thực hiện nhiệm vụ này kéo dài từ ngày 7 đến ngày 15 tháng 11.

Trong khi đó, Bộ Y tế ở Hà nội đang chuẩn bị để bắt đầu thảo luận với công ty dược phẩm Roche của Thụy sĩ trong tuần này về việc sản xuất thuốc Tamiflu ở Việt nam.

Các giới chức ở Hà nội nói rằng trong trường hợp không đạt được thỏa thuận với công ty Roche thì Bộ Y tế vẫn sẽ sản xuất Tamiflu để xử dụng trong nước nhưng không có mục đích thương mại.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG