Đường dẫn truy cập

Thái Tử Charles và phu nhân đến New York


Thái Tử Charles của Anh và phu nhân là bà Camila, đang đi thăm Hoa Kỳ và nơi đầu tiên mà Thái Tử Charles và bà Camila đi thăm địa điểm Trung Tâm Thương Mại của thành phố New York.

Theo tin của đài truyền hình thì một số người đã đến để xem Hoàng Tử Xứ Wales và nữ Công Tước Cornwal, mà đám cưới đã được cử hành trước đây trong năm.

Theo dự trù, đôi vợ chồng vương giả này sẽ đến viếng một khu vườn tưởng niệm các công dân Anh bị thiệt mạng trong các vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001. Hôm nay, Hoàng Tử cùng phu nhân sẽ đến Washington để thăm Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush và phu nhân Laura Bush tại Tòa Bạch Ốc.

Vào thứ sáu, Hoàng Tử và Nữ Công Tước Camila sẽ đến thăm New Orleans để gặp gỡ các nạn nhân bảo Katrina.

Các cuộc thăm dò công luận cho thấy số người Mỹ quan tâm đến chuyến đi thăm Hoa Kỳ lần này của Hoàng Tử thấp hơn rất xa so với lần ông đến thăm năm 1985, cùng với người vợ đầu tiên đã quá cố của ông là công nương Diana.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG