Đường dẫn truy cập

Cháu của Năm Cam bị kết án tử hình


Một tòa án tại Việt Nam đã kết án tử hình nhân vật số 2 của một băng đảng tội ác khét tiếng về tội sát nhân và hối lộ, đồng thời kết án tù tới 20 năm cho 15 thành viên khác của băng đảng này, trong có các cảnh sát viên.

Tin của AP cho hay hôm thứ Hai, sau phiên xử kéo dài 4 ngày, tòa tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã kết án tử hình Nguyễn Văn Thọ, tức Thọ Đại Úy, nhân vật số 2 trong băng đảng tội ác Năm Cam về tội giết hai anh Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng và tội đưa hối lộ.

15 thành viên của băng đảng này bị kết án tù tới 20 năm về tội đưa hối lộ và tổ chức đánh bạc, trong đó 5 cảnh sát viên bị tù về tội nhận hối lộ.

Nguyễn Văn Thọ, cháu của Năm Cam, người cầm đầu băng đảng tội ác khét tiếng tại Việt Nam và bị xử tử trước đây, đã trốn tránh pháp luật gần 3 năm cho tới khi bị bắt hồi năm ngoái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG