Đường dẫn truy cập

Giáo Hội Thiên Chúa Giáo Việt Nam phủ nhận tin tượng Đức Mẹ khóc


Tin của AFP cho hay Giáo Hội Thiên Chúa Giáo Việt Nam đã phủ nhận tin tượng Đức Mẹ khóc, giữa lúc hàng ngàn người kéo nhau tới quan sát phép lạ này tại nhà thờ Đức Bà ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tin đồn loan truyền nhanh tối hôm thứ Bảy rằng tượng Đức Mẹ đang khóc trước nhà thờ Đức Bà đã lôi kéo hàng ngàn người tới nhà thờ này, tạo cảnh kẹt xe khủng khiếp.

Dù trong buổi thánh lễ hôm Chủ Nhật, linh mục Huỳnh Công Minh, chánh xứ nhà thờ Đức Bà, có khuyên con chiên không nên tin vào những lời đồn đãi có tính cách bịa đặt, sáng thứ Hai vẫn còn nhiều người tụ tập trước nhà thờ.

Một vài thợ hình mang bán cho khách hiếu kỳ những tấm hình chụp chân dung Đức Mẹ với một vệt trắng, trông như nước mắt, chạy dài từ mắt xuống. Thế nhưng tin của giới hữu trách nói rằng vì tượng đặt ngoài trời nên có thể có vết này, vết khác sau khi mưa.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG