Đường dẫn truy cập

Thống Đốc Ngân Hàng Dự Trữ Liên Bang  và Bộ Trưởng Bộ Tài Chánh Hoa Kỳ thăm Trung Quốc


Thống Đốc Ngân Hàng Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ và Bộ Trưởng Bộ Tài Chánh Hoa Kỳ đang trên đường sang Trung Quốc để tham gia một loạt cuộc thảo luận với các vị đối nhiệm trong chính quyền Trung Quốc và những quốc gia khác.

Chuyến đi thăm Trung Quốc của ông Alan Greenspan và Bộ Trưởng Tài Chánh John Snow đã được thực hiện vào lúc đang có căng thẳng mậu dịch giữa Bắc Kinh và Washington.

Một số công ty Mỹ tố cáo là Bắc Kinh đã vận dụng đơn vị tiền tệ của mình để dành lợi thế cho hàng xuất khẩu của Trung Quốc trên thị trường thế giới, một cách bất công.

Trên đường sang Trung Quốc hôm thứ Hai, Bộ Trưởng Tài Chánh John Snow đã mở thảo luận với giới chức hàng đầu của Nhật Bản về giá cả nhiên liệu và các vấn đề khác. Theo lịch trình, ông John Snow sẽ mở họp báo ở Tokyo vào ngày thứ Ba, và sẽ đi thăm thị trường chứng khoán Thượng Hải trong ngày thứ Tư.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG