Đường dẫn truy cập

Nữ tài tử Tea Leoni thăm một trung tâm dành cho những người bị lây nhiễm virút HIV tại Hà Nội


Nữ tài tử Tea Leoni đã tới viếng thăm một trung tâm chữa trị tại Hà Nội, dành cho những người bị lây nhiễm virút HIV để đề cao ý thức của mọi người về bệnh AIDS tại một quốc gia, nơi mức độ lây nhiễm bệnh này đang gia tăng.

Nữ tài tử 39 tuổi này đang viếng thăm Việt Nam trong một tuần lễ với tư cách đại sứ thiện chí của Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc để giúp gây quĩ cho một chiến dịch toàn cầu nhằm giúp những trẻ em hoặc bị mồ côi vì bệnh AIDS hoặc bị lây nhiễm chứng bệnh giết người này.

Cô Leoni cũng tới viếng vài trường học tại Hà nội, nơi học sinh được dạy về bệnh AIDS, và xem các em trình diễn một vở kịch ngắn về chứng bệnh này.

Theo cơ quan của Liên Hiệp Quốc lo về bệnh AIDS, tại Việt Nam hiện có khoảng 220 ngàn người lớn và trẻ em bị lây nhiễm virút HIV, là loại virút gây ra bệnh AIDS.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG