Đường dẫn truy cập

Thị trường chứng khoán Bangkok sẵn sàng mở rộng công cuộc hợp tác trong kỹ thuật thông tin và kinh doanh với Trung tâm Giao dịch Chứng Khoán TPHCM


Thị trường chứng khoán Bangkok, còn gọi tắt là SET sẵn sàng mở rộng công cuộc hợp tác trong kỹ thuật thông tin và kinh doanh với Trung tâm Giao dịch Chứng Khoán Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Chủ tịch SET cho biết SET đã ký một văn bản ghi nhớ về hợp tác với Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh thay thế cho văn bản cũ, sắp hết hạn trong năm nay.

Theo văn bản ghi nhớ này, SET sẽ dành cho thị trường chứng khoán Việt Nam sự hỗ trợ liên tục về thanh tra và duy trì hệ thống giao dịch chứng khoán.

Văn bản này cũng dành những cơ hội kinh doanh cho thị trường chứng khoán của cả hai nước.

Các công ty Thái có liên doanh với các nhà đầu tư Việt Nam được khích lệ liệt kê với SET. Sau đó, họ có thể chọn liệt kê với Trung tâm Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG