Đường dẫn truy cập

Nhân viên điều tra tại Bali công bố các hình ảnh để nhận diện thủ phạm đánh bom


Báo chí ở khắp Indonesia đăng tải nhiều hình ảnh đầu của 3 người mà cảnh sát tin là đã thực hiện những vụ đánh bom tự sát ở các quán cà phê trên đảo Bali.

Cảnh sát nói rằng họ đã tìm thấy 3 cái đầu và 3 cặp chân trong xác những người thiệt mạng hôm thứ bẩy, nhưng thân thì đã bị nổ tung, chứng tỏ là họ mang chất nổ.

Giới hữu trách cho biết các đặc điểm trên mặt của ba chiếc đầu vẫn còn nguyên vẹn, vì thế cảnh sát hy vọng là dân chúng sẽ có thể nhận diện được những kẻ bị nghi là đã đánh bom.

Cảnh sát cho rằng lai lịch của các nghi can có thể đưa tới những đồng lõa trong các vụ tấn công ở các khu du lịch nổi tiếng của Bali.Bác sĩ Wayan Nurjana là phó giám đốc bệnh viện Graha Asi ở Bali.

Bác sĩ Wayan nói rằng so với vụ đánh bom khủng bố năm 2002 thì các bác sĩ đã được chuẩn bị tốt hơn để ứng phó với vụ tấn công khủng bố lần này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG