Đường dẫn truy cập

Bjorman đoạt giải quần vợt Việt Nam Mở Rộng


Giải quần vợt Việt Nam Mở Rộng, một giải quốc tế ATP lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, đã kết thúc hôm Chủ Nhật với Jonas Bjorman của Thụy Điển thắng Radek Stepanek của Cộng Hòa Chếch trong 2 ván 6-3 và 7-6 ở trận chung kết.

Đây có thể coi như một bất ngờ vì Bjorman không được xếp hạng trong giải này, trong khi Stepanek được xếp hạng 3 . Đây cũng là lần đầu tiên Bjorman đoạt một giải ATP sau khi chiếm một giải này năm 2002 tại Nottingham.

Dù số khán giả tham dự giải Việt Nam Mở Rộng lần đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh không được đông đảo như ban tổ chức trông đợi, nhưng ATP cũng đủ hài lòng để cam kết tổ chức giải Việt Nam Mở Rộng 3 năm nữa.

Song song với Việt Nam, Thái Lan cũng tổ chức một giải quần vợt Thái Lan Mở Rộng trong tuần qua và đương kim vô địch Roger Federer của Thụy Sỹ đã đoạt giải này sau khi hạ tay vợt trẻ Andy Murray của Anh trong hai ván 6-3 và 7-5.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG