Trong tháng 10 tới đây, đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ sẽ đấu thân hữu với Úc và Mêhicô trên sân nhà. Trận đấu với Úc diễn ra trên sân Fullerton của tiểu bang California ngày 16 tháng 10, và trận gặp Mêhicô sẽ được tranh tài trên sân của thành phố Charleston, tiểu bang South Carolina ngày 23 tháng 10.
Lần cuối cùng Hoa Kỳ gặp Úc là trận trong vòng loại của Olympic năm 2004 tại Athens, trong đó hai bên hòa nhau 1-1. Đây là lần đầu tiên Úc thủ hòa với Hoa Kỳ sau 15 trận thua liên tiếp.
Úc hiện được xếp hạng thứ 15 trên thế giới. Mêhicô và Hoa Kỳ đã gặp nhau 11 lần kể từ năm 2000, năm Mehicô là nước đầu tiên trong vùng châu Mỹ Latinh được vào vòng chung kết của Cúp Vô Địch Bóng Đá Nữ Thế Giới. Mêhicô hiện được xếp hạng 25 trên thế giới.