Đường dẫn truy cập

Singapore và Việt Nam bầy tỏ mối quan tâm trong việc cải thiện các quan hệ thương mại với Ấn Độ


Tin của hãng thông tấn Ấn Độ ghi nhận Singapore và Việt Nam bầy tỏ mối quan tâm sâu xa trong việc cải thiện các quan hệ thương mại với Ấn Độ trước các cơ hội to lớn cho các nhà đầu tư ở nước này.

Tại một hội nghị do công nghiệp xây dựng Ấn Ðộ tổ chức tại Guwahati, Tham tán sứ quán Việt Nam Tô Ngọc Thạch đã nói chuyện về chính sách mới về thương mại của Việt Nam, chú trọng đặc biệt đến các nước như Ấn Độ, Trung Quốc và Liên Hiệp Âu Châu.

Nhận xét rằng các kế hoạch mới cũng đang được thực hiện nhằm gia tăng mậu dịch với các quốc gia Á châu và châu Á Thái Bình Dương, ông Thạch nói rằng vì gần cận với các nước ở đông nam châu Á, các nước Nam Á phải dồn mọi nỗ lực để cải thiện quan hệ mậu dịch với các nước đông nam Á.

Nhân dịp này, thống đốc bang Assam Tarun Gogoi xác định các khu vực mũi nhọn cho sự phát triển và cải thiện mậu dịch giữa vùng đông bắc châu Á và các quốc gia phía đông nam là trà, du lịch, chế biến thực phẩm và cây thuốc nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG