Đường dẫn truy cập

Quốc vương Brunei kết hôn với cô Azrinaz Mazhar Hakim


Quốc vương Brunei, một trong những người giàu nhất thế giới, đã kết hôn với một cựu phóng viên truyền hình người Mã Lai, hai năm sau khi ông ly dị một tiếp viên hàng không.

Hoàng gia Brunei loan báo tối thứ tư rằng Sultan Hassanal Bolkiah, 59 tuổi, đã thành hôn với cô Azrinaz Mazhar Hakim, 26 tuổi, hôm thứ bảy tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

Báo chí địa phương cho hay Sultan Hassanal đã gặp tiếng sét ái tình khi ông gặp phóng viên Azrinaz lần đầu khi cô đến Brunei săn tin khoảng hai năm trước.

Quốc vương Brunei ly dị với bà Mariam Abdul Aziz, nguyên là tiếp viên hàng không, hồi tháng 2 năm 2003 sau khi lấy nhau được 21 năm.

Ông cùng với người vợ cả Anak Salleha, thành hôn năm 1967, vẫn còn duy trì quan hệ hôn nhân. Đông cung Thái tử Al-Muhtadee Billah Bolkiah là con của ông với bà này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG