Đường dẫn truy cập

Chuyện vui bóng đá


Một đội bóng đá nữ cấp quận ở Bỉ đã nhận thức được tầm quan trọng của tinh thần đồng đội sau khi bị đè bẹp với tỷ số 50-1.

Lưới của đội SK Berlaar gần như đã bị bỏ trống hôm thứ bẩy, sau khi thủ môn mê nhạc quyết định bỏ trận đấu với đội FC Malines để đi dự một đại hội nhạc rock.

Cầu thủ Charlotte Jacobs, 16 tuổi, đã cố gắng giữ gôn thay cô này. Nhưng đội FC Malines liên tục tấn công và ghi bàn, dẫn trước với tỷ số 27-0 vào lúc hết hiệp 1.

Cô Jacobs nói rằng đội của cô đã tiến bộ trong hiệp nhì chỉ thua có 23 bàn. Đội Malines đã để đội SK Berlaar ghi một bàn an ủi vào cuối trận với tỷ số chung cuộc là 50-1.

Nhưng thư ký của đội Berlaar là ông Jan Verbinnen không chịu an ủi. Ông nói rằng đội FC Malines đã đăng ký tới 16 cầu thủ thay vì 15 cầu thủ. Ông cho biết nếu ông báo cáo việc này lên liên đoàn thì đội của ông sẽ được thắng với tỷ số 5-0, và đội Malines sẽ bị loại ra khỏi giải vô địch.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG