Đường dẫn truy cập

Hãng hàng không Aeroflot sẽ đình chỉ các chuyến bay 2 lần mỗi tuần giữa Hà Nội và Matxcơva


Công ty hàng không quốc doanh của Nga là Aeroflot sẽ đình chỉ các chuyến bay 2 lần mỗi tuần giữa Hà Nội và Matxcơva trong một tháng, kể từ ngày 25 tháng này, để sắp xếp lại đội phi cơ.

Tin của AFP ghi nhận tường thuật của các cơ quan truyền thông nhà nước Việt Nam cho biết như thế hôm thứ hai.

Báo Tin Tức trích thuật một bức thư của đại diện chính của hãng hàng không Aeroflot ở Hà Nội là ông Evgeny Igranov nói rằng Aeroflot đã yêu cầu Vietnam Airlines giúp chuyên chở hành khách của hãng trong thời gian này.

Tuy nhiên, báo này nói rằng một viên chức Vietnam Airlines đã đáp lại là không có chỗ trống trên các chuyến bay của họ trong thời gian này, nhưng hứa sẽ nói chuyện thêm để giúp giải quyết vấn đề.

Một viên chức của Aeroflot chỉ xác nhận là có 2 chuyến bay giữa thủ đô hai nước trong tuần này là bị hủy bỏ.

Viên chức này cho AFP hay rằng biện pháp được đưa ra dự theo một quyết định của giới hữu trách hàng không Nga định kiểm tra tất cả 96 máy bay Ilyushin, nhưng ông này không cho biết thêm các chi tiết khác.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG