Đường dẫn truy cập

Phái đoàn do Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư Việt Nam thành lập sẽ tổ chức một cuộc hội thảo tại Trung Tâm Hội Thảo quốc tế Đài Bắc


Theo dự trù, Một phái đoàn do Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư Việt Nam thành lập sẽ tổ chức một cuộc hội thảo vào ngày 11 tháng này tại Đài Bắc trong khuôn khổ các nỗ lực thu hút các cơ sở kinh doanh Đài Loan đầu tư tại Việt Nam.

Phái đoàn sẽ do ông Phan Hữu Thắng, cục trưởng cục đầu tư nước ngoài dẫn đầu, với thành phần gồm các giới chức của bộ kế hoạch và đầu tư Việt Nam, cùng các giới chức trong ban quản trị của hai công ty quốc doanh Thép Việt Nam và Điện lực Việt Nam.

Tại cuộc hội thảo trong một ngày tổ chức ở Trung Tâm Hội Thảo quốc tế Đài Bắc, phái đoàn vừa kể sẽ giới thiệu môi trường đầu tư và các luật lệ có liên hệ đến đầu tư tại Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG