Đường dẫn truy cập

Hãng Apple tung ra thị trường dịch vụ nhạc trực tuyến tại Nhật Bản


Hãng máy tính Apple khổng lồ đang tung ra một dịch vụ nhạc trực tuyến tại Nhật Bản, [tức là qua dịch vụ này, khách hàng có thể tải những bản nhạc mình ưa thích từ mạng internet xuống để thưởng thức.]

Dịch vụ mang tên I-Tunes sẽ bán 90% trong tổng số 1 triệu bản nhạc của công ty với giá 1 đô la 35 cent một bản, 10% số bản nhạc còn lại được bán với giá 1 đô la 80 cent một bản.

Được biết đa số các dịch vụ nhạc trực tuyến ở Nhật Bản thường lấy giá 1 đô la 80 cent một bản nhạc.

Apple đã bán hơn 500 triệu bản nhạc trên toàn thế giới qua dịch vụ I-Tunes kể từ lúc công ty này tung ra loại máy nghe nhạc kỹ thuật số I-Pot cách đây hai năm. I-pot được xem là một sản phẩm song hành của dịch vụ nhạc trực tuyến, hiện là loại máy nghe nhạc cầm tay phổ biến nhất thế giới. Kể từ lúc I-Pot được tung ra thị trường vào năm 2001, cho đến này đã có hơn 20 triệu chiếc đã được tiêu thụ.

I-Pot đặc biệt được ưa chuộng tại Nhật Bản, bất kể sự có mặt của công ty Sony bản địa mà trước đây đã từng thống lĩnh thị trường với chiếc máy nghe nhạc nổi tiếng CD Walkman.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG