Đường dẫn truy cập

Bắt được người đàn ông ném lựu đạn về phía Tổng Thống Bush tại Grudia


Một giới chức Grudia nói rằng một người đàn ông bị bắt ngày hôm qua đã thú nhận là có ném một quả lựu đạn về phía Tổng Thống Bush khi ông tới thăm Tbilisi hồi tháng 5 năm nay.

Phó Bộ Trưởng Y Tế đã nói với Đài truyền hình Grudia rằng nghi can vừa kể đã thừa nhận như vậy tại bệnh viện, nơi ông này đang được điều trị các vết thương gây ra bởi vụ nổ súng tại vùng ngoại ô thành phố Tbilisi khiến một viên chức cảnh sát thiệt mạng.

Nhà chức trách đã treo giải thưởng 80 ngàn đô la cho ai cung cấp thông tin dẫn tới việc bắt được nghi can vừa kể. Nghi can này bị cáo buộc là đã ném một quả lựu đạn vào Tổng Thống Bush trong lúc ông đang nói chuyện với một đám đông dân chúng tại thủ đô của Grudia hôm mùng 10 tháng 5 năm nay.

Quả lựu đạn này đã rơi xuống trước khán đài nhưng phông phát nổ. Nhà chức trách Hoa Kỳ nói rằng nết quả lựu đạn này phát nổ thì đã khiến nhiều người bị thương rồi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG