Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush cam kết sẽ tiếp tục chống khủng bố


Tổng Thống Bush nói rằng vụ tấn công khủng bố tại London tuần rồi là một cuộc tấn công nhắm vào thế giới văn minh và ông cam kết các nước tự do sẽ tiếp tục chống khủng bố cho đến khi bọn chúng bị đánh bại.

Tổng Thống Bush đã đưa ra nhận định vừa kể tại học viện huấn luyện của Cơ Quan Điều Tra Liên Bang ở Quantico trong tiểu bang Virginia.

Tổng thống nhắc lại lập trường của ông rằng muốn đánh bại khủng bố cần phải chống lại khủng bố ở nước ngoài cũng như quảng bá dân chủ để chống lại các phần tử cực đoan.

Tổng thống Bush thừa nhận nạn khủng bố tại Iraq đang tiếp tục nhưng nói rằng ông tin tưởng Iraq đang tiến trên con dường tự do và an ninh.

Những người phản đối chính sách về Iraq Tổng thống Bush nói rằng cuộc tiến quân do Hoa Kỳ lãnh đạo vào Iraq biến nước này thanh địa bàn cho khủng bố hoạt động.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG