Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush nói sẽ bác bất cứ một hiệp định nào theo kiểu nghị định thư Kyoto


Tổng thống Bush cho biết ông sẽ bác bỏ bất cứ một hiệp định nào theo kiểu nghị định thư Kyoto về sự thay đổi thời tiết tại Hội nghị thượng đỉnh G8 diễn ra trong tuần này ở Scotland.

Trả lời một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình Anh quốc ITV, Tổng thống Bush nói rằng nghị định thư Kyoto năm 1997 của Liên hiệp quốc buộc phải giảm thiểu việc thải khí carbonic, mà Hoa kỳ chư phê chuẩn, sẽ tác hại tới nền kinh tế của Hoa kỳ.

Nhà lãnh đạo Hoa kỳ muốn Hội nghị G8 tập trung thảo luận về kỹ thuật thanh lọc môi trường để giải quyết việc thay đổi của khí hậu, mà ông đồng ý là một vấn đề do con người tạo ra ở một mức độ nào đó.

Sách lược của Tổng thống Bush về sự thay đổi của khí hậu thường được gọi là kỹ thuật chuyển đổi mà ông hy vọng là các công ty tư nhân sẽ đầu tư để đạt được những tiến bộ mạnh mẽ trong việc thay bằng những nhiên liệu như than đá sạch, khí methane và tổng hợp nhiên liệu hydro.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG