Đường dẫn truy cập

3 binh sĩ Sri Lanka thiệt mạng trong cuộc giao tranh với phiến quân Tamil


Bộ Quốc Phòng Sri Lanka cho hay, hôm nay, có 3 binh sĩ của họ bị thiệt mạng trong khi giao tranh với những người bị nghi là quân nổi dậy Mãnh Hổ Tamil.

Bộ vừa kể nói rằng cuộc giao tranh này xảy ra khi các phần tử võ trang phục kích ba binh sĩ vừa kể đi trên một chiếc xe gắn máy tại khu vực phía Đông quận Baticaloa là một căn cứ của quân nổi dậy.

Theo bộ vừa kể cho biết thì một trong ba binh sĩ đã bắn vào những kẻ tấn công trước khi tử thương. Bộ Quốc Phòng Sri Lanka cho biết, nạn nhân là thành viên của một đơn vị quân báo.

Phía quân nổi dậy Tamil chưa bình luận gì về tin vừa kể.Giao tranh vẫn thường xảy ra tại khu vực phía Đông và phía Bắc Sri Lanka mặc dầu đã có một hiệp định đình chiến năm 2002 do Na Uy đứng làm trung gian để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài đã hai thập niên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG