Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của phẫu thuật cắt khối u đại tràng


Trong chương trình giải đáp thắc mắc y học kỳ này, bác sĩ Đặng Phú Ân sẽ trả lời thắc mắc của ông Đoàn văn Thanh ở Đồng Nai về ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của phẫu thuật cắt khối u đại tràng.

Chuyên gia phụ trách giải đáp các thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Đặng Phú Ân, đang hành nghề tại các bệnh viện ở Montreal, Canada.

Vì thời gian có hạn, nên mời ông Thanh và quý thính giả theo dõi tiếp phần giải thích về các triệu chứng của ông trong mục Hỏi Đáp Y Học phát thanh vào cuối tuần sau.

Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về vấn đề sức khỏe và y học thường thức. Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi.

Quý vị có thể liên lạc với Tổng Đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phuợng ở số 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG